Skip to content
Home » ไม่นะ! ลูกของฉัน Justols! ค้นหาว่าบุตรหลานของคุณมีบทบาทอย่างไรในการทำการบ้าน Time

ไม่นะ! ลูกของฉัน Justols! ค้นหาว่าบุตรหลานของคุณมีบทบาทอย่างไรในการทำการบ้าน Time

ไม่นะ! ลูกของฉัน Justols! ค้นหาว่าบุตรหลานของคุณมีบทบาทอย่างไรในการทำการบ้าน Time

Justols!

Justols!

-“ฉันเกลียดมันเมื่อเขา / เธอหยุดพัก”

“ทำไมเธอถึงเหนื่อยจัง”

“ฉันจะจัดการให้ทันได้อย่างไร”

“การทำแบบทดสอบตอนนี้ง่ายกว่าการให้เขานั่งอยู่ในห้อง”

“นี่ไม่ยุติธรรม”

“ทำไมเขานั่งอยู่ในห้องล่ะ ฉันอยากให้เธออ่าน”

“ทำไมเธอไม่ทำการบ้าน”

คุณหรือลูกของคุณอารมณ์เสียเมื่อคุณพบว่าลูกของคุณกำลังหยุดพักจากการบ้านหรือไม่?

มีคำหนึ่งที่กำหนดสภาพแวดล้อมทั่วไปสำหรับเด็กส่วนใหญ่ที่มีพ่อแม่ เจ้าหน้าที่โรงเรียน และแม้แต่ครู เรียกว่ากิจวัตร คำว่า “กิจวัตร” หมายความว่าเด็กจะกลับสู่สภาพแวดล้อมเดิมทุกวันโดยไม่ได้รับการเตือน ห้องที่เขา/เธอครอบครองในตอนเย็นจะเหมือนกับห้องนอนของห้องอ่านหนังสือในอีกสองหรือสามชั่วโมงข้างหน้า

คำว่า “แน่นอน” หมายความว่าเด็กกำลังทำสิ่งเดียวกันกับที่เขา/เธอทำอยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า “งานประจำ” สามารถถูกรบกวนได้จากหลายสิ่งหลายอย่างตั้งแต่แขกที่มาเยี่ยมเยียน ไปจนถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น การจราจรระหว่างทางกลับบ้าน ดนตรี รายการทีวี หรือเพียงแค่การเปลี่ยนแปลงในกิจกรรมในครอบครัว

ไม่มีลูกเหมือนกัน วิธีที่เด็กทำแต่สิ่งที่คุ้นเคยไม่ได้หมายความว่าเด็กจะทำตามหรือทำในสิ่งเดียวกันในวันพรุ่งนี้

“นี่มันเรื่องอะไรกัน ฉันอารมณ์เสียกับเรื่องนี้!”

พ่อแม่และครู เมื่อต้องรับมือกับเด็กที่หลุดจากกิจวัตรประจำวัน พวกเขาไม่จำเป็นต้องอารมณ์เสียกับพฤติกรรมของเด็ก เด็กอาจควบคุมไม่ได้ เด็กอาจแสดงเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่เขา/เธอเคยทำเท่านั้น เด็กอาจต้องการเวลาพักผ่อนก่อนทำกิจวัตรประจำวันของตนต่อไป

สิ่งหนึ่งที่พ่อแม่และครูต้องจำไว้คือเด็กที่ประพฤติตัวในโรงเรียนต้องเข้าใจว่ามีบางสิ่งที่พวกเขาไม่ควรทำ พวกเขาต้องการความสนใจมากกว่าหนึ่งครั้ง และบางครั้ง คุณอาจต้องการเวลาและข้อมูลจากครูมากกว่าที่คุณต้องการ “ตอนนี้” พฤติกรรมใหม่นี้ต้องได้รับการจัดการทีละทาง และที่สำคัญที่สุดคือแบบเดียวกับที่เด็กแต่ละคนและเด็กทุกคนจะต้องผ่านพ้นวันเรียนไป

งานประจำเป็นวิธีการที่มีโครงสร้างในการทำสิ่งต่างๆ นั่นหมายความว่าทุกคนรู้ข้อเท็จจริงพื้นฐานที่ต้องรายงานทุกวัน กิจวัตรสำคัญที่สุดในช่วงเวลาหลังเลิกเรียน กิจวัตรจะช่วยนำทางบุตรหลานของคุณไปในทิศทางที่ถูกต้องด้วยเทคนิคที่เหมาะสมสำหรับอายุและระดับพัฒนาการของเขา/เธอ และช่วยให้ทุกคนเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นและเมื่อใด

สำหรับคำแนะนำและเคล็ดลับดีๆ เพิ่มเติม โปรดอ่านหนังสือของฉันที่http://www.parentingsimply.com สล็อตเว็บตรง

จำไว้ว่าแม่และพ่อต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและลูก ๆ ของคุณ เลือกสิ่งที่เหมาะสมสำหรับบุตรหลานของคุณที่บ้านในเชิงรุก และเขียนรายการเครื่องมือที่จำเป็นของคุณเอง จากนั้นติดปืนของคุณ นำกองการอ่านนั้นมาทำตารางเวลา ทำให้รายการสะดวกและออนไลน์ และบุตรหลานของคุณจะอ่านสิ่งที่ช่วยให้พวกเขาเติบโต